Notifications
Clear all

Jassi Aunty Di Chudai

(@downloads)
Member Admin

Hello Evryone hope tuc saare well hovoge pichli story c aunty di eh story vi real a ajj to lagpag saal pehla di udu main hostel hunda c<br/><br/>Saade Hostel muhreik Ghr C othe ik 45 k saal di aunty rehndi c aunty moti c thodi ohdi gaand bhut moti c momr thik hi c akh matka chlda chlda number tak ponchya te Fr Miln da plan bnaya ohda hubby night shift te ja rya c oda phn aya vi aji main ponch gya 1 vje raat de ohde face to lgda c vi oho bhut garam a main ohnu jaffi paayi 2 mint te ohdd bull choosn lgga bull choosn ti baad main ohdi shirt laah diti te bra ohne paayi nhi c moome azad hogye main momme chtn lgga oh ahhhh ohhb kr rhi c fr main ohda naala khol dita salwar perra ch diggi te ohdiya latta thle beth ohdi fuddi chtn lgga fuddi cho pehla hi paani nikl chuka c k baar main kad ditta fr main usnh bed te lmmi paaya te 69 position ch agye main ohdi fuddi chtda oh mera lun lagpag 10 mint ave hi rya mera kam hogya ohde muh ch ohda vi mere muh ch fr jaffiya poun to baad fr lun khda hogya es vaar main ohnu passa dva paya te ohda patt jo k bhyt bhara c chkya te lun andr poun lgya oh chika dab ryi c main lun poora pounda 1 mint andr rkhda fr kad da oh ahhhhhh ah krn lgdi ohda kam hogya lagpag 3 mint baad pr mera nhi main usnu sidhi paaya te ohdiya lattan chkiya te mod k modhya tak layiya te oh thodi khdi jhi hogyi main khda hokr ohdi fuddi maran lga ohnu saah ni a rya c oh menu rok rhi c but main poora adya hoya lagpag 10 mint baad mera nikl gya jo k fuddi ch hi kad ditta ohda kam lagpag 5 vaar ho chukya c main kya darlo chl teri gaand mariye oh kehndi nhi nhi mere hubby da chota oh ta maar lenda but tera size theek a tu rehn de drd hou main kya kugh ni hunda pr oh man nj rhi c main kya chl theek a nhi marda tu ghodi ban ja oh ban gyi main ohdi gaand dekhi bhut tyt c main ohdi gaand te thuk sutya oh kehndi na yr main kya theeka main ohdi gaand chtn lga oh surga ch c fr main muh hta k ik ungl payi jo k bhut aoukhi gyi oh kugh na boli 2 payiya oh fr kugh na boli fr dono ungliya kad pooriya panj dhke naal patiya oh ahhhhhhhhhhhhhhhhh kr uthi te menu rok rhi c fr main bina ohdi koi sune lun da topa andr paa dita te andr bahar krn lgga 5 k shots de baad main poora lun andr paa ditta ohda bura hall ho rya c oh rona chupa ryi c fr lagpag 12 mint baad main ohdi gaand ch maal bhr ditta te otho nikl gya.

Quote
Topic starter Posted : 12/10/2021 1:28 am
Topic Tags
(@downloads)
Member Admin

Dosto eh Pichli kahani da agla part jassi aunty di chudai to baad main sochya vi ehde ghrwale naal bnawa ohda ghrwala tea stol te chaa pin aounda c main vi othe aoun lgga holo holi dosti pe gyi aunty Sex bhaldi c but mouka nhi c banda ik din main jan bugh k hostel to bahar reh gya te uncle nu phn kitta vi menu help di lod a oh kehnda koi na tu mere ghr aja main chla gya aunty dekh k khush hogyi uncle daaru naal rajj ke son gya uncle de ghr 2 kmre c 1 kmre ch AC c ohna kya tu mnja dah k naal hi peja bed di duyi side uncle ohto age Jassi ohto age main c lagpag ik ghnte baad main jdo uncle khrade maar rya c main jassi aunty de lve pe gya te aunty di salwar ch hath pa lya te ungli krn lgga oh ah ah krn lgi te mere vall muh krke kiss krn lgi main ohde mome plose te ohdi salwar kchi ik lakaht laah ditti te main ohdiya lattan val passa leke pegya ohne mera lun muh ch palya te main fuddi oh mera lun muh ch paaya c chupe nhi maar rhi c te main ohdi fuddi te jib fr rya c fr main oh ik passe nu sit lyi te lun fuddi ch poun lga te mera hath ohde bullan te c lagpag 15 mint baad main ohdi fuddi ch paani bhr ditta fr oh kan ch kehndi bs mera kam 3 vaar hogya hun tu jaa main kya bahar aja galabaata krde a oh bahar chlgyi te piche piche main vi oh bahar ayi ta main ohdi salwar dhke naal lah diti te kodi kar lyi oh kugh nhi bol skdi c main do ungla ohde muh ch ik side payiya te do ik side te gallan piche nu khich bund ch lun poun lgga bund kaafi relli c te utu mera 2 vaar ye utu dar uncle da lagpag 17 minta baad main maal ohdi gaand ch bhr ditta ohdi gaand kaafi gape pegya ene nu uncle passe maran lg gya te asi under jake pegye

ReplyQuote
Topic starter Posted : 12/10/2021 1:28 am